Quà Tặng 1/6 Cho Trẻ Em

TỔNG HỢP 30+ ĐỀ XUẤT QUÀ TẶNG 1/6 CHO TRẺ EM

Ngày 1/6 hàng năm là ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. Vào ngày này, mọi người thường dành tặng cho trẻ em những món quà ý nghĩa nhất. Không chỉ có bố mẹ tặng quà cho con, mà các doanh nghiệp cũng muốn tổ chức 1/6 cho các bé. Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn quà gì để tặng các bạn nhỏ, hãy cùng tìm hiểu với Quà Tặng 5S nhé!

quà tặng 1-6 cho trẻ em
Công ty cung cấp quà tặng 1/6 cho trẻ em

Hãy dành tặng cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA NGÀY 1/6

Vào ngày 1/6/1942, phát xít Đức bao vây ngôi làng Li-đi-xơ (Tiệp Khắc). Chúng đã tàn sát rất nhiều người lớn và đứa 104 trẻ em vào trại tập trung. Sau đó 88 em đã bị chết trong các phòng hơi độc, 9 em bị đưa đi làm tay sai cho bọn phát xít. Ngôi làng Li-đi-xơ không còn một ai.

Vào ngày 10/6/1942, phát xít Đức lại bao vây thị trấn Ô-ra-đua (Pháp). Chúng dồn 400 người vào nhà thờ, trong đó có rất nhiều phụ nữ và hơn 100 trẻ em. Chúng đã phóng hỏa đốt cháy một cách thương tâm.

Để tưởng nhớ hàng trăm trẻ em vo tội đã bị Đức Quốc Xã sát hại nhẫn tâm. Năm 1949, Liên đoàn Phụ nữ dân chủ quốc tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm là ngày Quốc Tế Bảo Vệ Thiếu Nhi. Nhằm đòi chính phủ các nước phải nhận trách nhiệm về đời sống thiếu nhi, giảm ngân sách quân sự để tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ và chăm sóc thiếu nhi.

NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI Ở VIỆT NAM

Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em. Văn kiện pháp lý quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em. Dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, được bảo vệ, được giúp đỡ đặc biệt.

Ở nước ta, sau khi giành độc lập, ngày 1/6 và Ngày Tết Trung Thu (15/8 âm lịch) đã thực sự trở thành ngày hội vui chơi của thiếu nhi cả nước. 

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ 1/6 CHO TRẺ EM

1. Độ tuổi của trẻ

1 trong những lưu ý quan trọng nhất khi chọn quà cho trẻ em, chính là độ tuổi của trẻ. Tuổi của trẻ rất rộng, từ 0 đến 18 tuổi, mỗi độ tuổi sẽ có những sở thích, sự quan tâm rất khác nhau.

Đối với trẻ sơ sinh, chúng ta nên chọn những sản phẩm đơn giản, dễ chơi, dễ sử dụng.

Đối với những bạn lớn hơn, thích sự khám phá, trải nghiệm những điều mới lạ

2. Giới tính của bé

Bé trai thường là sự mạnh mẽ, phóng khoáng. Còn bé gái là sự nhẹ nhàng. Các bé sẽ cảm thấy thích thú hơn nếu chúng ta tặng món quà phù hợp với giới tính của trẻ.

Bé trai thì hướng đến những màu như xanh, đen, đỏ. Còn bé gái sẽ thích những màu như trắng, hồng, vàng.

Biết được sở thích và giới tính của trẻ, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn quà tặng cho bé hơn.

Lựa chọn quà tặng cho bé phù hợp với giới tính
Lựa chọn quà tặng cho bé phù hợp với giới tính

3. Ngân sách dự kiến của quà tặng

Khi thực hiện 1 chương trình, 1 sự kiện nào đó, mỗi doanh nghiệp sẽ đưa ra những mức chi phí phù hợp.

Chúng ta cũng nên căn cứ theo mức ngân sách dự kiến để lựa chọn những món quà tặng vừa ý nghĩa, thiết thực lại hợp lý chi phí.

Như vậy, thay vì chỉ tổ chức 1 năm 1 lần, bạn có thể tổ chức nhiều lần trong năm, để mang đến cho các bé nhiều niềm vui hơn.

4. Chất lượng của sản phẩm

Hãy đảm bảo chất lượng sản phẩm món quà mà bạn tặng cho bé luôn là an toàn nhất. Hãy tìm hiểu thật kĩ những thông tin về sản phẩm trước khi đặt mua chúng.

 

1 SỐ GỢI Ý QUÀ TẶNG 1/6 CHO TRẺ EM

 

1. Túi vải canvas in logo

Vải canvas, hay còn gọi là vải bố, là sản phẩm thân thiện môi trường, được rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng.

Chúng ta có thể sử dụng túi vải để đựng đồ đạc hàng ngày. Có thể mang đi học, mang đi chơi, mang đi dã ngoại. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế và in ấn vô cùng sắt nét, tinh xảo.

5S tin chắc rằng các em nhỏ sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm độc đáo và tiện ích này.

Túi vải canvas in logo
Túi vải canvas in logo
.
.
.
.