Hiển thị 1–28 của 93 kết quả

Bình giữ nhiệt hay còn gọi là phích nước giữ nhiệt là một sản phẩm dùng để đựng nước nóng, nước ấm hoặc nước đá cần được bảo quản ở nhiệt độ khác so với nhiệt độ môi trường.

Bình giữ nhiệt được phát minh vào năm 1892 và đã nhanh chóng trở thành mặt hàng thương mại vì khả năng giữ nóng hoặc giữ lạnh của nó.

Bình giữ nhiệt in logo đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng cán bộ nhân viên.

Quatang5s.com là đơn vị cung cấp Bình giữ nhiệt in logo, Bình nước quà tặng số lượng lớn. Chúng tôi nhận sản xuất Bình giữ nhiệt theo thiết kế riêng biệt, in ấn logo hoặc hình ảnh theo yêu cầu.

TẠI SAO NÊN ĐẶT HÀNG BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO TẠI QUÀ TẶNG 5S?

  • Sản phẩm bình giữ nhiệt của 5S rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, dung tích cho bạn lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng hoặc đối tượng khách hàng mà công ty bạn đang muốn tặng
  • Chất lượng sản phẩm bình giữ nhiệt của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng
  • Phần logo và in ấn được gia công một cách thẩm mỹ, sắc nét bằng công nghệ cao, mang đến sự ấn tượng và tạo nên giá trị thương hiệu tốt hơn
  • Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Nhận giao hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp, 5S luôn tự hào được các đối tác lớn tin tưởng và chọn lựa. Do vậy, bạn đừng chần chừ mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!