26

Áo Mưa Cánh Dơi In Logo Quà Tặng

 

- Số lượng tối thiểu: 100


- Thời gian sản xuất dự kiến: 7-10 ngày

 

Chi tiết

ÁO MƯA IN LOGO – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT ÁO MƯA QUÀ TẶNG

Áo mưa là sản phẩm vô cùng quen thuộc, được chúng ta sử dụng thường xuyên, đặc biệt là vào mùa mưa. Hơn thế nữa, trong những năm gần đây, áo mưa in logo công ty được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. So với các sản phẩm khác thì áo mưa in logo vẫn được các công ty ưu tiên lựa chọn để làm quà tặng khách hàng. 

Vậy tại sao áo mưa quà tặng lại có sức hút đến vậy? Đặt mua áo mưa in logo ở đâu giá rẻ? Hãy cùng 5S tìm hiểu kỹ hơn các bạn nhé!

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ÁO MƯA IN LOGO LÀM QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG?

1. Áo mưa được xem là sản phẩm quà tặng hữu ích, thiết thực

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với lượng mưa dồi dào và độ ẩm cao. Hơn thế nữa, 90% dân số Việt Nam di chuyển bằng xe máy và mùa mưa kéo dài đến hơn 6 tháng.

Do đó, việc sở hữu ít nhất một chiếc áo mưa trong cốp xe là vô cùng cần thiết.

Hiểu được vấn đề này, do vậy mà doanh nghiệp đã nhanh chóng đặt in áo mưa quà tặng để dành tặng cho khách hàng của mình.

2. Khả năng lan tỏa thương hiệu

Những chiếc áo mưa được thiết kế theo yêu cầu với màu sắc vô cùng đa dạng và in ấn logo, slogan của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu. Chúng ta có thể tưởng tượng, mỗi khi trời mưa, khách hàng sẽ mặc những chiếc áo mưa được in logo đi khắp phố phường. Từ đó giúp thương hiệu của doanh nghiệp được lan tỏa đến nhiều người hơn.

Đây được xem là một cách quảng bá thương hiệu tốt nhất, hiệu quả nhất mà chi phí lại thấp nhất.

3. Áo mưa có giá thành hợp lý

Với một mức ngân sách khá là thấp, bạn đã có thể sở hữu áo mưa in logo quà tặng cho doanh nghiệp của mình. Do vậy mà hầu như công ty nào cũng có thể sử dụng áo mưa quà tặng in logo làm quà tặng cho khách hàng để thực hiện kế hoạch marketing của doanh nghiệp.

ÁO MƯA IN LOGO CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Có 2 loại áo mưa phổ biến nhất, được người tiêu dùng lựa chọn bởi tính tiện dụng, đó chính là áo mưa cánh dơi và áo mưa cài cạnh.

1. ÁO MƯA CÁNH DƠI

Áo mưa cánh dơi in logo được xem là loại áo mưa thông dụng nhất, dễ sử dụng nhất. Áo có khả năng che phủ cả phía trước và sau. Đặc biệt là phía trước sử dụng vải trong suốt để không che đèn xe. Áo mưa cánh dơi cũng có 2 lỗ xỏ gương xe, rất tiện dụng khi di chuyển.

2. ÁO MƯA CÀI CẠNH

Áo mưa cài cạnh (hay còn gọi là áo mưa chữ T) cũng được xem là loại áo mưa phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Áo mưa được sản xuất bằng vải dù pvc hoặc vải dù ong, có chất lượng tốt, khả năng chống thấm cao. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn chất liệu phù hợp cho sản phẩm quà tặng thêm phần độc đáo.

0/5 (0 Reviews)

QUATANG5S.COM

Địa chỉ: Số 385 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988854505 – Website: www.quatang5s.com – Email: 5squatang@gmail.com

qua tang doanh nghiep gia re

.
.
.
.